Đóng góp ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?

• (Thầy giáo Huỳnh Huệ Minh)

• truy cập   (chi tiết)
  • Ảnh ngẫu nhiên

Bản đồ truy cập

Sắp xếp dữ liệu

Chào mừng quý vị đến với Trường THCS Lý Tự Trọng, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Kế hoạch Liên tịch về tổ chức Giải Lê Quý Đôn trên Báo Khăn Quàng Đỏ lần thứ 10 (Báo KQĐ - Sở GD-ĐT TP.HCM)

Nguồn: Internet
    Người gửi: Huỳnh Huệ Minh (trang riêng)
    Ngày gửi: 21h:57' 05-02-2009
    Avatar
    Vòng 1 đã kết thúc. Và Trường THCS Lý Tự trọng có một bạn vinh dự được nhận khen thưởng. Đó là bạn Bùi Vương Nhi - Liên Đội trưởng, Chi Đội trưởng, học sinh lớp 8.10. Xin chúc mừng Vương Nhi! Và chúng ta hãy chờ đợi những cá nhân xuất sắc khác sẽ xuất hiện trong đợt 2 sắp bắt đầu! Cố lên! Cố gắng lên! Lập thành tích mới trong năm mới!