Đóng góp ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Thầy giáo Huỳnh Huệ Minh)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  0.05_Huong_hoa_sao_(nhac_Pho_Thu_tho_Le_Tan_do_Hong_Mo_the_hien).flv 0.Dieu_Lam_Thon_Tra_Vinh_-_Nhom_Phu_Sa.mp3 0.KHUC_CA_BON_MUA.flv 0.TIENG_VE_GOI_HE.flv 0.CA_CHIU_SA.flv 0.CHUNG_EM_CAN_HOA_BINH.flv 0.KHUC_HAT_CHIM_SON_CA.flv 0.DI_CAT_LUA.flv 0.LY_CAY_DA.flv 0.MAI_TRUONG_MEN_YEU.flv 0.TUOI_DOI_MENH_MONG.flv 0.NGOI_NHA_CHUNG_CUA_CHUNG_TA.flv 0.NOI_TRONG_LEN_CAC_BAN_OI.flv 0.KHAT_VONG_MUA_XUAN.flv 0.TIA_NANG_HAT_MUA.flv 0.HO-LA-HE_HO-LA-HO.flv 0.NGAY_DAU_TIEN_DI_HOC.flv 0.NIEM_VUI_CUA_EM.flv 0.DI_CAY.flv 0.VUI_BUOC_TREN_DUONG_XA.flv

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Bản đồ truy cập

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với Trường THCS Lý Tự Trọng, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Máy tính để bàn cực mỏng (độ dày 78mm)

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Internet
  Người gửi: Huỳnh Huệ Minh (trang riêng)
  Ngày gửi: 02h:58' 15-06-2008
  Dung lượng: 29.0 KB
  Số lượt tải: 11
  Số lượt thích: 0 người
  Máy tính để bàn cực mỏng
  Mới đây, hãng sản xuất máy tính Sotec, Nhật Bản, đã tung ra thị trường một loại máy tính để bàn có “thân hình” mảnh dẻ, PC Station DS7010.

   ảnh minh họa
  Với độ dày 78mm, ngoài các tính năng thông thường dành cho PC để bàn, DS7010 còn có khả năng kết nối với cổng cắm TV truyền hình kỹ thuật số và giao diện HDMI.
  Với hai phiên bản, PC Station DS7010 thực sự đem tới cho người dùng những cấu hình có nhiều ưu điểm khác biệt với những mục đích sử dụng khác nhau.
  Một phiên bản được trang bị bộ vi xử lý Intel Pentium Dual Core E2180 CPU có tốc độ 2GHz, dung lượng nhớ RAM 1 GB, bộ vi xử lý đồ hoạ NVIDIA GeForce 7100 và ổ đĩa cứng có dung lượng 160GB. Phiên bản này được trang bị đầu đọc đa đĩa DVD và được bán với giá 577USD.
  Một phiên bản sử dụng bộ vi xử lý Core 2 Duo E4600 CPU (2.40GHz), bộ nhớ RAM dung lượng 2GB và ở đĩa cứng 320GB of HDD và được bán với giá 862USD.
  (Theo akihabaranews)

   
  Gửi ý kiến